Google Maps cài đặt có thể là một món quà trời cho khi bạn ở trong một khu vực kỹ thuật mà bạn không quen thuộc hướng dẫn . Ứng dụng này đăng ký vay cũng cung cấp phương pháp full crack để theo dõi giá rẻ các địa điểm bạn dịch vụ đã đến hướng dẫn . Nhưng tốt nhất nếu bạn muốn có một chút tăng tốc riêng tư giảm giá và không cho phép Google Maps theo dõi mới nhất những nơi bạn kích hoạt đã đến tính năng thì sao dịch vụ ? Hãy dùng Google Maps ở chế độ ẩn danh.

Chuyển sang chế độ ẩn danh trên Google Maps
Đảm bảo rằng bạn qua app đã cài đặt phiên bản Google Maps mới nhất trên điện thoại an toàn của mình mới nhất . Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thanh toán và chuyển đến màn hình điều hướng chính.
Ở góc trên bên phải tất toán của màn hình download , bên cạnh thanh trống nơi bạn nhập tên tốt nhất của vị trí mình muốn khám phá ở đâu nhanh , là hình ảnh hồ sơ mẹo vặt của bạn cập nhật . Nhấp vào biểu tượng này sử dụng để hiển thị hồ sơ Google Maps.

Tại đây trên điện thoại , bạn qua mạng sẽ tìm thấy một số tùy chọn kỹ thuật để chuyển hồ sơ mới nhất của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác ở đâu uy tín . Và bên dưới tùy chọn này là tính năng “Bật chế độ ẩn danh”.

Chọn Đóng địa chỉ và bắt kinh nghiệm sẽ bắt đầu sử dụng Google Maps ở chế độ ẩn danh.

Giao diện lừa đảo của Google Maps lấy liền cũng như kiểm tra các chức năng cơ bản địa chỉ vẫn download được giữ nguyên hỗ trợ để bạn tìm kiếm vị trí theo nhu cầu tổng hợp của mình.

Sau khi hoàn tất việc sử dụng bản đồ ở chế độ Ẩn danh mẹo vặt , bạn nguyên nhân có thể quay trở về cài đặt Google Maps bình thường chỉ bằng cách nhấn một lần nữa vào biểu tượng ẩn danh (chiếc mũ tất toán và cặp kính đen) ở góc trên cùng bên phải.

Một tùy chọn mới có tiêu đề “Tắt chế độ ẩn danh” giả mạo sẽ hiển thị tốc độ . Chọn tùy chọn này tốt nhất để thoát khỏi chế độ Ẩn danh.
Các tính năng mẹo vặt của Chế độ ẩn danh
Chế độ ẩn danh qua mạng của Google Maps hoạt động giống như chế độ ẩn danh do Google Chrome cung cấp địa chỉ . Điều này có nghĩa là thông tin mật khẩu của bạn liên quan đến ứng dụng những nơi bạn miễn phí đã ghé thăm lừa đảo sẽ không kỹ thuật được Google lưu trữ sử dụng . Bạn ở đâu tốt có thể nhập bất kỳ vị trí nào vào Google Maps nơi nào và ứng dụng tự động sẽ không có bộ nhớ nào về vị trí đó sau khi chuyến đi qua mạng của bạn kết thúc mới nhất . Điều này hoàn toàn trái ngược công cụ với cách ứng dụng hoạt động bình thường trên điện thoại , nơi kích hoạt mọi địa điểm bạn ghé thăm đều cài đặt được lưu trữ kích hoạt và sử dụng thanh toán để tạo hồ sơ cá nhân hóa lừa đảo các chuyển động kiểm tra của bạn.
Mặc tăng tốc dù chuyển sang chế độ ẩn danh mang lại sự bản quyền riêng tư cao hơn hướng dẫn , full crack nhưng nó danh sách cũng cài đặt có thể có an toàn những hạn chế mới nhất . Một số tính năng thông thường tính năng sẽ không còn hoạt động khi bạn ở chế độ Ẩn danh là:
- Chia sẻ vị trí tự động của bạn download với trên điện thoại những người khác
- Nhận thông báo quảng cáo hoặc tin nhắn liên quan đến thanh toán những địa điểm bạn ghé thăm khi ở chế độ Ẩn danh
- Khả năng truy cập lịch sử tìm kiếm nơi nào để tìm lại tên qua app của địa điểm bạn kích hoạt đã ghé thăm trước đó
- Bản đồ ngoại tuyến đang download được lưu trữ trong ứng dụng qua app của bạn
Ngoài ra kiểm tra , một số tính năng ít quan trọng hơn full crack cũng công cụ sẽ không hoạt động giả mạo , chẳng hạn như đề xuất tìm kiếm hoàn chỉnh hỗ trợ , Google Maps Contributions download , Micro tính năng của Trợ lý Google trong Điều hướng miễn phí và tích hợp phương tiện.
Kết
Chuyển sang chế độ ẩn danh trong khi sử dụng Google Maps là một cách tuyệt vời lấy liền để duy trì một số mức độ như thế nào riêng tư đối như thế nào với nơi bạn dịch vụ đã đến dịch vụ . Nhưng hãy nhớ rằng sử dụng chế độ Ẩn danh có nghĩa là bạn ở đâu uy tín sẽ không thể truy cập một số tính năng hữu ích do Google Maps cung cấp ở chế độ người dùng thông thường.
/5 ( votes)
