Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài lại cửa hàng Goolge Play Store trên các thiết bị Zenfone xách tay.

Với như thế nào những thiết bị Zenfone hàng xách tay cho thị trường Trung Quốc mẹo vặt , khi qua mạng các bạn mua về sử dụng tốt nhất sẽ không ở đâu nhanh được cài sẵn cửa hàng Google Play Store ứng dụng . Trong bài viết này chúng tôi nguyên nhân sẽ hướng dẫn miễn phí các bạn cách cài lại cửa hàng CH Play (Goolge Play Store) trên ở đâu tốt các thiết bị Zenfone xách tay.

Với kỹ thuật những mẫu Asus Zenfone phiên bản CN như thế nào và CUCC dành cho thị trường tại Trung Quốc đều ở đâu nhanh đã bị lược bỏ đi cửa hàng Google Play Store kích hoạt cũng như việc chúng ta không thể tải ứng dụng trực tiếp từ kho ứng dụng này như thế nào . Đây là một điều kỹ thuật rất khó chịu kinh nghiệm nếu tài khoản đã là nguyên nhân những fan ruột download của hệ điều hành Android an toàn . Bài viết chia sẻ sau đây mình mẹo vặt sẽ hướng dẫn khóa chặn các bạn cách cài lại cửa hàng Google Play Store trên thiết bị Zenfone tốt nhất . Áp dụng cho cả Zenfone 4 hay nhất , 5 dịch vụ và 6.

Cách cài đặt Google Play Store cho Asus Zenfone xách tay

Các bạn dùng máy Asus Zenfone hàng xách tay phiên bản CN giảm giá và CUCC bản quyền đã giảm giá có thể tùy thích trang bị thêm gói ứng dụng/ dịch vụ GAPPS quản lý . Sau khi “tân trang” hoàn tất công cụ , máy tối ưu của bạn chi tiết sẽ có Play Store (CH Play) cùng full crack các dịch vụ hậu cần khác kỹ thuật của Google.

Chuẩn bị:

- Máy tính năng đã Root (khuyến cáo chỉ áp dụng trên máy xách tay nơi nào , phải làm sao nếu triển khai trên máy chính hãng ở đâu tốt sẽ mất bảo hành)

- Khuyến cáo dùng ứng dụng Root Explorer nơi nào để cài đặt.

- Gapps ( tải về hiện tại hoạt động tốt trên Android Jelly Bean)
Hướng dẫn Root:

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách taySau khi tải về hoàn tất gói công cụ trên (GAPPS-Asus-Zenfone-CN-CUCC-taimienphi.vn.rar) như thế nào , tất toán các bạn giải nén file này ra (chuột phải vào file > Extract files tốt nhất hoặc Extract Here) cài đặt sẽ thấy 3 file con: gapps-jb-20130813-signed.zip kích hoạt , com.asus.LogTool-v13000.apk mới nhất và Root_Explorer_v3_1_8.apk công cụ . Chép cập nhật tất cả vào bộ nhớ trong hướng dẫn của Zenfone kích hoạt . Sau đó cài đặt , cài đặt file com.asus.LogTool-v13000.apk trước an toàn để Root máy.

Cài đặt file Root

Đầu tiên tài khoản , bạn vào Cài đặt hệ thống >Bảo mật > tick chọn mục “Không rõ nguồn gốc” > vào mục chứa file com.asus.LogTool-v13000.apk trực tuyến và cài đặt như bình thường.
 

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay
Tiến hành Root

Trước khi mở ứng dụng Root nguyên nhân , bạn nhớ tắt Wifi qua mạng và bật chế độ máy bay lên > chọn SuperSU (by Chainfire) download hoặc Superuser (by Koushik Dutta) > nhấn Ok I Know danh sách , please root! Sau đó nạp tiền , hệ thống ở đâu nhanh sẽ hiển thị như hình minh họa phía trên địa chỉ , bạn cứ chờ khoảng 2s rồi bấm phím Home xóa tài khoản để thoát ra.

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay


Tiếp theo bấm phím đa nhiệm > Clear All > vô lại ứng dụng Root kiểm tra xem Root thành công chưa tính năng , nạp tiền nếu chưa làm lại một lần nữa trên điện thoại sẽ thấy thông báo “Done hỗ trợ , Please reboot :)” > khởi động lại máy

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay

Sau khi khởi động lại thiết bị báo như hình tăng tốc dưới đây là tổng hợp đã thành công
 

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tayMở ứng dụng Root Explorer lên xem thành công chưa hỗ trợ , tính năng nếu hiển thị thông báo như hình minh họa phía trên là thành công ứng dụng . Dĩ nhiên cập nhật , bạn phải làm sao vẫn tự động có thể Unroot thanh toán để nhận chi tiết được bảo hành cho một số trường hợp

Sau khi Root xong công cụ , máy hay nhất sẽ kích hoạt chế độ ASUS Live DEMO tổng hợp , mật khẩu để xóa chế độ này: cài đặt ứng dụng  Root Explorer > mở ứng dụng này lên > vuốt sang trái ứng dụng để chuyển sang tab Root > system > app > tìm 2 file ASUS Live DEMO khóa chặn và xóa chúng đi.

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tayHướng dẫn cài đặt GAPPS:

Copy file vào thiết bị Zenfone địa chỉ và giải nén gapps-jb-20130813-signed.zip > Extract All

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách taySau khi giải nén hoàn tất qua app , chọn Go to extracted > vào thư mục gapps-jb-20130813-signed > tick chọn thư mục system > copy đè sang thư mục system đăng ký vay của bên tab Root vô hiệu hóa , như hình minh họa phía dưới
 

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay

Cách cài đặt CH Play cho Zenfone xách tay


Bạn nên copy (sao chép) rồi paste (dán) chứ đừng cut (di chuyển) công cụ . Sau khi chép đè hoàn tất qua mạng , nhanh nhất các bạn khởi động lại thiết bị đăng ký vay và tận hưởng thành quả

trên điện thoại Như vậy là bạn cài đặt đã an toàn có thể cài thành công Google Play Store trên đăng ký vay những thiết bị Zenfone xách tay từ thị trường Trung Quốc kỹ thuật . Từ này bạn giả mạo đã cài đặt có thể tải ứng dụng một cách thoải mái trên kho ứng dụng chính chủ đến từ Google lấy liền mà không phải lo lắng ở đâu uy tín bất cứ điều gì nữa.

miễn phí Nếu sử dụng Samsung Galaxy J7 mới nhất , J5 kỹ thuật , bạn tham khảo cách tạo tài khoản CH Play trên samsung j7 lừa đảo để tối ưu có thể download sửa lỗi và cài đặt nhiều ứng dụng hấp dẫn trên điện thoại Samsung J7 cài đặt của mình.

https://9mobi.vn/cai-dat-gogle-play-store-cho-zenfone-xach-tay-715n.aspx
 

Nguồn ảnh: Thế Giới Di Động


4.8/5 (100 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online