Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

Trên điện thoại Zenfone có đèn led để thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn hay đang sạc pin rất thú vị cũng giống như một số hãng khác như Sony, HTC, vậy làm sao để bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone?

ở đâu tốt Trên điện thoại Zenfone có đèn led tốc độ để thông báo khi có cuộc gọi khóa chặn , tin nhắn hay đang sạc pin cập nhật rất thú vị an toàn cũng giống như một số hãng khác như Sony dữ liệu , HTC giả mạo , vậy làm sao miễn phí để bật tất toán , tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone?

Mỗi người lại có một sở thích khác nhau tốt nhất , có người tất toán rất thích đèn LED nhấp nháy mỗi khi có tin nhắn cập nhật , cuộc gọi hay khi đang sạc pin thanh toán , qua app nhưng có người lại không thích điều này tốc độ địa chỉ vẫn chưa biết làm cách nào để bật danh sách , tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone theo ý tăng tốc của mình giảm giá , vậy chi tiết thì bạn hãy áp dụng theo dịch vụ các bước hướng dẫn xóa tài khoản dưới đây an toàn của chúng tôi nguyên nhân . bản quyền Bên cạnh đó bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình Zenfone hãy xem thêm bài viết về chụp ảnh màn hình Zenfone

Bật sửa lỗi , tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone trên điện thoại .

Cũng giống như tin nhắn thông báo trên Zenfone tự động , người dùng sử dụng có thể bật tắt tin nhắn thông báo trên Zenfone bằng cách truy cập phần Cài đặt - Setting trên máy.

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt (Setting)

Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

Bước 2: Kéo xuống dưới khóa chặn và chọn vào mục Hiển thị (Display)

Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

Bước 3: Tại đây bạn tích vào LED Indicator khóa chặn để bật dèn LED sử dụng và bỏ dấu tích tất toán để tắt đèn LED.

Bật, tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone

https://9mobi.vn/bat-tat-den-led-thong-bao-tren-dien-thoai-zenfone-2862n.aspx
lấy liền Như vậy trên đây chúng tôi tất toán đã hướng dẫn đăng ký vay các bạn cách bật vô hiệu hóa , tắt đèn LED thông báo trên điện thoại Zenfone kích hoạt , một tính năng trên điện thoại rất thú vị thanh toán mà không phải Smartphone nào thanh toán cũng có dữ liệu , mẹo vặt đặc biệt hướng dẫn những người dùng sử dụng tiếng Anh kiểm tra sẽ download rất khó tốt nhất để biết đến tính năng này hướng dẫn . mẹo vặt Nếu không may bị vỡ mặt kính điện thoại Zenfone bạn đọc hãy xem bài viết an toàn để có thêm kinh nghiệm thay mặt kính Zenfone


4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online