Bật - tắt cảnh báo mất bút S Pen trên Samsung Note 5

Theo như mặc định nhà sản xuất đã bật cảnh báo mất S Pen trên Samsung Note 5 của bạn, tuy nhiên nếu như ai đó đã tắt bạn hoàn toàn có thể bật lại chúng.

Theo như mặc định nhà sản xuất tốc độ đã bật cảnh báo mất S Pen trên Samsung Note 5 qua app của bạn kiểm tra , tuy nhiên tốt nhất nếu như ai đó kiểm tra đã tắt bạn hoàn toàn chia sẻ có thể bật lại chúng đồng thời cài đặt cũng tính năng có thể chủ động tắt bỏ tránh bị làm phiền địa chỉ bởi thanh toán những tiếng động cảnh báo khi đang trong cuộc họp hỗ trợ , trong giờ học tối ưu , giờ giảng.. kỹ thuật .

Samsung Note 5 là một trong lấy liền những mẫu điện thoại thông minh đang hay nhất được sử dụng nhiều đăng ký vay hiện nay bản quyền , cùng địa chỉ với tải về các tính năng hữu ích sẵn có quản lý được kế thừa từ trước dòng máy này còn đem tới cho người dùng một trải nghiệm mới tải về với bút cảm ứng S Pen.

Bật - tắt cảnh báo mất bút S Pen trên Samsung Note 5
Hướng dẫn bật - tắt cảnh báo mất S Pen

BẬT - TẮT CẢNH BÁO MẤT BÚT S PEN TRÊN NOTE 5

Từ Cài đặt - Setting trên máy bạn tìm tới S Pen như hình dưới mới nhất để truy cập chức năng bật cảnh báo mất S Pen.

Bật - tắt cảnh báo mất bút S Pen trên Samsung Note 5
Cách bật cảnh báo mất S Pen

Tích chọn phần S Pen alert

Bật - tắt cảnh báo mất bút S Pen trên Samsung Note 5
Chủ động bật cảnh báo mất S Pen chia sẻ và tắt chúng khi cần

Bạn chọn Ok vô hiệu hóa để xác nhận ứng dụng hoặc chọn Cài đặt - Setting như thế nào để cài đặt âm báo cho mình khi S Pen "lạc khỏi tầm tay"

Bật - tắt cảnh báo mất bút S Pen trên Samsung Note 5

https://9mobi.vn/bat-tat-canh-bao-mat-s-pen-3570n.aspx
quảng cáo Như vậy là bạn kiểm tra đã bật cảnh báo mất S Pen thành công trên Note 5 thanh toán , mỗi khi bút cảm ứng ở tài khoản quá xa nạp tiền hoặc bị rơi khỏi thiết bị máy qua mạng sẽ phát âm báo khóa chặn cũng như ghi lại thời gian sử dụng mà bạn sử dụng S Pen lần cuối cùng; khi muốn tắt chúng bạn chỉ cần bỏ tích tại phần S Pen alert kích hoạt mà thôi chia sẻ . Qua đây 9mobi.vn hay nhất đã hướng dẫn qua app các bạn cách bật cảnh báo mất S Pen thanh toán , quảng cáo để sử dụng thiết bị này tốt hơn người dùng nhanh nhất có thể tham khảo lấy liền các mẹo sử dụng bút S Pen download được chúng tôi chia sẻ trước đó ở đâu tốt . Cám ơn bạn tối ưu đã tham khảo bài viết này !
 


4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online