Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

Mở rộng màn hình Android giúp người dùng có được một không gian làm việc với thiết bị android rộng hơn, hãy Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android

cài đặt Khi sử dụng điện thoại Android hỗ trợ , bạn tải về sẽ thấy một số phím mềm giả mạo được hiển thị trên màn hình chính như cột sóng kiểm tra , giờ tự động , pin giảm giá , nút Home hay nhất , Back kích hoạt , Task… Mặc sửa lỗi dù mang tính tiện lợi cao tự động nhưng nhược điểm hướng dẫn của nhanh nhất những phím mềm này là chiếm tất toán khá nhiều diện tích địa chỉ , nhất là tự động với hay nhất những thiết bị có màn hình bé tài khoản . Do đó chi tiết , bạn tối ưu có thể tham khảo qua mạng các cách ẩn phím mềm nói chung hỗ trợ cũng như cột sóng hay nhất , ẩn giờ tất toán , ẩn biểu tượng pin android khóa chặn , mở rộng màn hình Android nói trên điện thoại riêng trong bài viết tính năng dưới đây.

Với chủ sở hữu Android vô hiệu hóa , bạn hoàn toàn kích hoạt có thể sử dụng phím Home ảo trên Android tải về , cài phím home ảo trên Android tương tự như iOS thông qua quảng cáo những thao tác vô cùng đơn giản qua app . Trong khi đó chia sẻ , sử dụng nếu muốn ẩn đi mẹo vặt các phím mềm trên màn hình miễn phí , bạn danh sách sẽ cần đến sự trợ giúp ứng dụng của một ứng dụng bên thứ 3.

Ẩn cột sóng cài đặt , ẩn giờ hỗ trợ , ẩn biểu tượng pin Android download , mở rộng màn hình Android

1 nhanh nhất . GMD Immersive Mode

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

GMD Immersive Mode có cách sử dụng vô cùng đơn giản sử dụng . Sau khi cài đặt như thế nào , một widget thông báo xuất hiện trên màn hình link down sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa 3 chế độ khác nhau là phím mềm ở chế độ bình thường download , ẩn phím mềm trên điện thoại , lấy liền hoặc ẩn phím mềm kích hoạt và thanh trạng thái.

2 dịch vụ . Power Toggles

giả mạo Nếu bạn thích một widget thông báo miễn phí với nhiều tính năng hơn GMD Immersive Mode danh sách , Power Toggles trực tuyến sẽ là lựa chọn dành cho bạn tính năng . Ứng dụng này xóa tài khoản được thiết kế hướng dẫn để giúp bạn hỗ trợ có thể truy cập nhanh đến mẹo vặt các chức năng hệ thống như Wi-Fi địa chỉ và Bluetooth chia sẻ . Tuy nhiên mới nhất , bạn hướng dẫn cũng nơi nào có thể ẩn đi hỗ trợ các phím mềm dễ dàng.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

Sau khi cài đặt ứng dụng an toàn , bạn hãy nhấn chọn Add Toggle => Immersive Mode là xong.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

3 chi tiết . Xposed Modules (Root)

Xposed Modules là ứng dụng dành cho tải về những thiết bị cập nhật đã Root giá rẻ . Sau đó kinh nghiệm , bạn qua web sẽ cần cài đặt thêm Xposed Framework.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

thanh toán Khi mở ứng dụng mẹo vặt , bạn hãy chọn chế độ Immerse Me. Tiếp đến kích hoạt , mỗi khi kích hoạt module tăng tốc , điện thoại nhanh nhất của bạn tối ưu sẽ giả mạo được chuyển sang chế độ ẩn phím mềm.

4 tất toán . Pie Control & build.prop Edit (Root)

Cũng là một trong khóa chặn những lựa chọn dành cho thiết bị miễn phí đã Root tính năng , Pie Control & build.prop Edit xóa tài khoản sẽ giúp bạn vô hiệu hóa hoàn toàn ở đâu uy tín các phím mềm xuất hiện trên màn hình.

Đầu tiên hỗ trợ , việc bạn cần làm là truy cập vào thư mục hệ thống cập nhật của bạn lừa đảo , tốt nhất sau đó mở tập tin "build.prop" trong một trình soạn thảo văn bản như thế nào và thêm dòng này vào mã phía dưới: qemu.hw.mainkeys = 1

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

Sau đó nhanh nhất , bạn hãy tải về ứng dụng Pie Control cập nhật . tài khoản Khi việc cài đặt hoàn tất tối ưu , bạn hãy kích hoạt plugin Accessibility kích hoạt . Tiếp đến trực tuyến , bạn khởi động lại điện thoại tính năng và từ full crack bây giờ ở đâu tốt , bạn bản quyền sẽ đăng ký vay có thể vuốt màn hình kinh nghiệm để ẩn đi phím mềm dễ dàng.

Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android

chia sẻ Trên đây là cách ẩn cột sóng tổng hợp , ẩn giờ nạp tiền , ẩn biểu tượng pin android link down , mở rộng màn hình Android cập nhật . ứng dụng Nếu bạn yêu thích bàn phím kích hoạt của Android L tốc độ , hãy cùng tham khảo mẹo cài đặt bàn phím Android L trên giảm giá mọi thiết bị Android tài khoản và áp dụng tự động để có link down được trải nghiệm tốt nhất.


4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online