2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất

Chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4 và Zenfone 5 để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc thụ vị khi lướt mạng hoặc lấy những hình ảnh hướng dẫn cho một người nào đó làm theo.

Chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4 kích hoạt và Zenfone 5 ở đâu nhanh để trực tuyến các bạn lưu giữ giả mạo những khoảnh khắc thụ vị khi lướt mạng chi tiết hoặc lấy nạp tiền những hình ảnh hướng dẫn cho một người nào đó làm theo.

Assus đang ngày càng khẳng định bản quyền được vị thế cập nhật và thương hiệu mẹo vặt của mình trong ngành di động danh sách , Smartphone Zenfone đang cài đặt được giới công nghệ đánh giá cao về cấu hình dịch vụ và giá thành sử dụng rất có lợi cho người dùng. Zenfone 4 tải về và 5 là 2 thiết bị qua app của Assus đang tăng tốc được sử dụng phổ biến tài khoản hiện nay nơi nào và chúng ta hãy xóa tài khoản cũng tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình trên 2 thiết bị này.

Cách 1 giảm giá . Chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp phím cứng: Phím nguồn + phím giảm âm lượng

2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất

Để chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần bấm đồng thời 2 nút là phím nguồn (power) ở đâu uy tín và phím giảm âm lượng (volume down) trong khoảng 1 giây vô hiệu hóa , màn hình qua app hiện tại cài đặt sẽ nơi nào được chụp tăng tốc và lưu tự động vào thư viện ảnh full crack . Để xem lại mới nhất những bức ảnh này bạn truy cập vào thư viện ảnh trong mục Screenshot quản lý hoặc ngay sau khi chụp xong bạn kéo ngón tay từ đỉnh màn hình xuống chọn Thư Viện trong mục Thông Báo.

Cách 2 tự động . Chụp ảnh màn hình bằng phím mềm cảm ứng 

2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất

Việc sử dụng 2 nút khóa chặn để chụp ảnh màn hình như trong cách 1 là thực sự đơn giản tăng tốc và thuận tiện vô hiệu hóa , tuy nhiên hướng dẫn nếu bạn cảm thấy khi sử dụng nhiều 2 nút này lừa đảo có thể gây liệt nút chi tiết thì trên điện thoại vẫn còn cách thứ 2 tính năng để tổng hợp các bạn chụp ảnh màn hình tốc độ mà không cần ấn phím cứng hay nhất . Chúng ta khóa chặn sẽ sử dụng đến nút cảm ứng như thế nào , tuy nhiên đăng ký vay để sử dụng ở đâu nhanh được tính năng này bạn cần phải cài đặt trước bằng cách vào Cài đặt Asus customized Settings >Touch key >Recent apps keyTap and hold capture screen giảm giá như vậy là xong phần cài đặt.

Để chụp ảnh màn hình bạn bấm vào nút cảm ứng đa nhiệm (hình 2 hình chữ nhật lồng vào nhau) nằm ở dưới góc phải điện thoại phải làm sao . Để xem tăng tốc được ảnh chụp màn hình mẹo vặt các bạn tính năng cũng thực hiện tương tự như cách 1.

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-thiet-bi-zenfone-4-5-don-gian-nhat-1718n.aspx
Chúng tôi tổng hợp đã giới thiệu cho xóa tài khoản các bạn 2 cách tính năng để chụp ảnh màn hình tài khoản của Zenfone 4 lừa đảo và 5 trên điện thoại , bên cạnh đó hãy tải thêm game GT Racing 2 và Top Eleven cho điện thoại nguyên nhân của mình.


4.8/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online