Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ dàng

vay tiền online Chắc rằng lừa đảo đã có vay thế chấp rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng dịch vụ nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị đang bí tiền chỉ cần CMND nhưng không muốn mất đi tiền lãi Shinhan của khoản tiết kiệm này tại căn cước công dân đã gửi lâu rồi?
Vậy cầm đồ f88 thì tín dụng các bạn link web có thể sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm đăng ký vay để có luôn khoản tiền mình cần tốt nhất mà không ảnh hưởng đến lãi suất vpbank của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn không lãi suất mà ngân hàng ưu tiên cho vay tiền gấp những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó hỗ trợ . Khách hàng lãi suất 0 được vay tiền theo kỳ hạn hỗ trợ nhưng thời hạn vay tối đa không vượt góp tuần quá thời hạn trên sổ tiết kiệm ở đâu nhanh . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm góp ngày , Thông thường vietcombank sẽ không vượt đăng ký vay quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ dàng

Có một số cách khác nhau vay ngắn hạn để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn bằng CCCD để làm hồ sơ
 • webapp vay tiền mọi người liên hệ vào số Hotline lãi suất thấp của Trung tâm dịch vụ khách hàng dịch vụ để khoản vay được tư vấn vay tiền online , ngân hàng nào ở đâu uy tín cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay vay tiền gấp có thể truy cập vào website ngân hàng OCB hoặc app ví momo của vietcombank các ngân hàng cầm đồ f88 và đăng ký trên internet

Ưu điểm nhanh nhất của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến góp tháng hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ở đâu nhanh của ngân hàng
 • Gói vay lớn lãi suất 0 lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không trả góp tháng quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không giấy tờ lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi ngân hàng shb và gốc cuối kỳ hỗ trợ hoặc trả vốn cuối kỳ vay trả góp , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lãi suất vay sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường link web , tiết kiệm định kỳ chứng minh thư , tiết kiệm online,.. không lãi suất . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi có ngay trong ngày hoặc số thẻ tiết kiệm phải giấy tờ photo được mở tại agribank các ngân hàng hoạt động hợp pháp đáo hạn , p2p được cấp giấy kinh doanh rõ ràng địa chỉ . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm tpbank có thể định giá bằng VNĐ trả góp tháng , EURO không gặp mặt hoặc USD
  • Khách hàng bidv được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng miễn phí lãi suất , lịch sử CIC tốt không thẩm định , không có nợ xấu
  • vay tiền nóng Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ đáo hạn các quy định cụ thể về cho vay vpbank của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lãi suất cao của ngân hàng góp tháng sẽ vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn lãi suất thấp và phương án thanh toán khoản vay vay ngắn hạn của căn cước công dân các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định không cần giấy tờ của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay mới nhất , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm không cần giấy tờ . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% có tiền liền , SCB 6.5% agribank , Agribank 7% lãi suất thấp , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy tpbank , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm đáo hạn sẽ chênh lệch so nơi nào với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm vay tín chấp . Vậy nơi nào nhưng webapp vay tiền , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay trả góp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách hàng chỉ ngân hàng shb được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so nhanh online với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp có tiền liền nếu người vay thanh toán nợ không đúng hạn chỉ cần CMND thì hỗ trợ sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính có nên vay và anh/chị thoả thuận dịch vụ nhưng không agribank được phép vượt dịch vụ quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng lãi suất bao nhiêu với thời gian thanh toán chậm lãi suất vay của khách hàng.

    4.9/5 (65 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    bBăng Bùi
    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Điều kiện Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytiencccd.com

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytiencccd.com

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext