Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Khoa ung dung android bang van tay. Khóa ứng dụng (app) Android bằng vân tay được thực hiện thông qua ứng dụng thứ 3.

Cách mở khóa bằng vân tay ứng dụng , bảo mật vân tay là một trong miễn phí những tính năng tài khoản rất hay giá rẻ , thế tăng tốc nhưng thực thế vì nhiều lý do ở đâu tốt mà nhiều thiết bị Android lại không lấy liền được nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm tài khoản của mình trước khi xuất bán công cụ . Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn kinh nghiệm các bạn dùng ứng dụng thứ 3 có tên Fingerprint AppLock nạp tiền để đặt hướng dẫn các bảo mật vân tay cho ứng dụng cập nhật của mình hay nhất .

Với khóa màn hình người dùng hoàn toàn ở đâu uy tín có thể thiết lập bảo mật vân tay cho thiết bị ( thanh toán nếu xóa tài khoản được trang bị) nơi nào mà không cần phải sử dụng ứng dụng bổ trợ tự động . Ví như trên Galaxy S6 kiểm tra , Samsung xóa tài khoản đã tích hợp sẵn tính năng này người dùng chỉ cần mở khóa vân tay trên Galaxy S6 lừa đảo sau đó thiết lập kỹ thuật và sử dụng.

Cách mở - khóa ứng dụng (app) Android bằng vân tay

1 quảng cáo . Tải Fingerprint AppLock

- Tải Fingerprint AppLock: download Fingerprint AppLock

2 giá rẻ . Sử dụng Fingerprint AppLock

Đăng ký dấu vân tay nạp tiền . Người dùng phải đăng ký dấu vân tay trước hướng dẫn , nơi nào để làm điều này bạn chọn Finger Enroll rồi giữ ngón tay hỗ trợ của mình ổn định trước đèn flash xóa tài khoản để ứng dụng tiến hành chụp ngón tay địa chỉ của mình giá rẻ . Số lần quét mỗi ngón tay sử dụng mà 7 lần.

Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

+ Khóa ứng dụng

Từ giao diện chính chọn Lock App tốc độ và chọn ứng dụng cần khóa như thế nào để tiến hành khóa app mình muốn.

Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Chọn giá rẻ các chứng năng khóa rồi nhấn Unlock chi tiết để áp dụng.

Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

+ Mở ứng dụng

Sau khi khóa bạn kiểm tra có thể mở danh sách các ứng dụng danh sách đã khóa bằng cách đưa ngón tay qua đèn flash tài khoản để nhận dạng ứng dụng . Quá trình mở khóa yêu cầu bạn nhập đúng dấu vân tay tăng tốc đã quét trước đó.

Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

lấy liền Trên đây chúng tôi trực tuyến đã hướng dẫn bạn cách khóa tốc độ và mở khóa ứng dụng bằng vân tay sử dụng , thông qua đó người dùng tối ưu có thể nâng cao hơn mức độ bảo mật cho trực tuyến các ứng dụng tổng hợp của mình download . tối ưu Ngoài ra chúng tôi chi tiết cũng nhận hỗ trợ được câu hỏi download của nhiều bạn đọc gửi tới yêu cầu hướng dẫn cách thêm dấu vân tay trên thiết bị Galaxy S6 full crack , tiện đây người dùng kinh nghiệm có thể đọc bổ sung hướng dẫn thêm dấu vân tay trên Samsung S6 khóa chặn được 9mobi.vn chia sẻ trước đó.

https://9mobi.vn/khoa-mo-ung-dung-app-android-bang-van-tay-3250n.aspx
Ngoài ra nạp tiền , sửa lỗi các bạn nên xem qua danh sách điện thoại bảo mật vân tay tốt nhất tốc độ đã tối ưu được 9mobi.vn cập nhật chi tiết nhé
 


4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online