Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở

phần mềm nhắc nhở công việc android, ứng dụng nhắc nhở trên android, ứng dụng nhắc nhở trên iPhone, lưu thông báo trên android, thiết lập thông báo trên android

Lưu thông báo trên Android kích hoạt và thiết lập lịch nhắc nhở là việc bạn nên áp dụng ngay khi Android là hệ điều hành nổi tiếng địa chỉ với cài đặt các thông báo vô tội vạ phải làm sao mà bạn chỉ muốn tắt thông báo Android ngay thôi full crack nhưng nó lại xen lẫn công cụ nhưng thông báo thư từ danh sách , tin nhắn cá nhân cài đặt của bạn kinh nghiệm . Cùng theo dõi bài viết miễn phí dưới đây lấy liền của 9mobi.vn lấy liền để biết rõ hơn về cách thiết lập này cài đặt nhé

Thông báo trên kiểm tra các ứng dụng điện thoại thông thường trên điện thoại được đặt mặc định chi tiết , do đó có quản lý rất nhiều ở đâu nhanh các thông báo chúng ta không quan tâm bản quyền hoặc không cần thiết phải biết hiện lên spam trạng thái mỗi ngày full crack . Mặc sửa lỗi tốt nhất những thông báo đó dịch vụ có thể xem lại thanh toán được mật khẩu và bạn hoàn toàn không bỏ lỡ qua app bất cứ một thông báo nào trên máy thông qua cách xem lại thông báo trên Android tài khoản . Tuy nhiên tổng hợp , không phải lúc nào bạn thanh toán cũng nhớ đến việc kiểm tra giả mạo những thông báo mới nhất mà mình tự động đã bỏ lỡ này công cụ . Do đó hỗ trợ , hãy tìm đến sự trợ giúp trên điện thoại của một ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ với tên gọi Boomerang Notifications xóa tài khoản và trong bài viết này 9mobi.vn kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn về ứng dụng đó.

Cách lưu thông báo trên Android tài khoản và thiết lập lịch nhắc nhở miễn phí với Boomerang Notifications

Bước 1: Bạn hãy tải về Boomerang Notifications tại đây: Boomerang Notifications.

Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở

Bước 2: Sau khi cài đặt Boomerang Notifications bản quyền , mỗi khi bạn nhận sửa lỗi được một thông báo mới từ phải làm sao các ứng dụng trên máy như thế nào , nó qua mạng sẽ xuất hiện hai lựa chọn là Save (lưu thông báo) tổng hợp hoặc Save+Reminder (lưu thông báo kèm nhắc nhở) qua web . Sau đó lấy liền , bạn bản quyền có thể mở ứng dụng chi tiết để xem thông báo qua mạng đã lưu.

Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở

Bước 3: Với tính năng thiết lập lịch nhắc nhở (Save+Reminder) ở đâu nhanh , bạn công cụ có thể chọn “Some time later” ( dữ liệu sẽ hỗ trợ được nhắc nhở trong ngày hôm nay) kỹ thuật hoặc “Some time tomorrow” ( kiểm tra sẽ trực tuyến được nhắc nhở ngày hôm sau) địa chỉ , ở đâu uy tín hoặc “At a specific time and date” (thiết lập thời điểm tổng hợp mà bạn muốn xem thông báo một cách chính xác).

Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở

https://9mobi.vn/cach-luu-thong-bao-tren-android-va-thiet-lap-lich-nhac-nho-5431n.aspx
kích hoạt Trên đây là cách lưu thông báo trên Android mật khẩu và thiết lập lịch nhắc nhở nơi nào . Trong trường hợp bạn không muốn bỏ qua bất kỳ một thông báo nào trên thiết bị Android ngay cả khi đang sử dụng máy tính mật khẩu , cùng xem thêm mẹo nhận thông báo Android trên máy tính qua mạng và áp dụng bạn hướng dẫn nhé hay nhất . Và ngược lại tốc độ nếu bạn không muốn nhận như thế nào bất cứ thông báo nào trên Android tổng hợp , hãy tắt nó đi qua cách tắt thông báo Android kích hoạt mà 9mobi.vn bản quyền đã hướng dẫn mật khẩu nhé.


4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online